SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
5
7
4
8
9
3
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 16 Tháng Mười Một 2012 1:05:00 CH

Phân công nhiệm vụ quản lý nhà nước về tổ chức kiểm tra, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 13/11/2012, Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố đã ban hành Quyết định số 482/QĐ-SNN về phân công nhiệm vụ quản lý nhà nước về tổ chức kiểm tra, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; cụ thể như sau:

1. Chi cục Bảo vệ thực vật tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với:

- Cơ sở sản xuất ban đầu trong lĩnh vực trồng trọt.

- Cơ sở sản xuất, thu gom, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh các sản phẩm ngũ cốc; rau củ quả và các sản phẩm rau củ quả; chè, cà phê, ca cao, hạt tiêu, điều, gia vị có nguồn gốc thực vật.

- Cơ sở sản xuất dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công.

2. Chi cục Thú y tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với:

- Cơ sở sản xuất ban đầu trong lĩnh vực chăn nuôi;

- Cơ sở sản xuất thu gom, giết mổ, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh các sản phẩm từ thịt, trứng và các sản phẩm từ ứng, sữa tươi nguyên liệu mật ong và các sản phẩm từ mật ong.

- Cơ sở sản xuất dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công.

3. Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành thủy sản và sản phẩm thủy sản, giống, thức ăn theo quy định tại Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011; Thông tư 53/2011/TT-BNNPTNT ngày 02/8/2011 và Thông tư 55/2011/TT-BNNPTNT ngày 03/8/2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bao gồm:

- Cơ sở sản xuất ban đầu trong lĩnh vực thủy sản.

- Cơ sở sản xuất, thu gom, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh thủy sản và các sản phẩm thủy sản.

- Tàu cá, cảng cá, chợ cá.

- Cơ sở sản xuất dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công.

4. Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với:

- Cơ sở sản xuất ban đầu trong lĩnh vực muối.

- Cơ sở sản xuất thu gom, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh muối.

- Cơ sở sản xuất dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công.

5. Phòng Thuỷ sản Sở:

- Làm đầu mối phối hợp 4 chi cục tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở hoạt động trong lĩnh vực đa ngành (chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản, muối).

- Xây dựng việc tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo ISO đối với cơ sở hoạt động trong lĩnh vực đa ngành đăng ký tại Sở.

Tải về Quyết định này tại đây

Văn phòng Sở (NPS).


Số lượt người xem: 7543    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm