1/. Bà Lê Hồng Hoanh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông
thôn, Trưởng ban
2/. Bà Tô Từ Nguyên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi, Phó ban
3/. Ông Nguyễn Văn Đức Tiến - Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật, Ủy viên thường trực
4/. Ông Ngô Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở, Ủy viên
5/. Ông Lê Minh Dũng - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp, Ủy viên
6/. Ông Võ Ngọc Đẹp - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, Ủy viên
7/. Ông Huỳnh Hữu Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp, Ủy viên
8/. Ông Nguyễn Văn Đam - Phó Giám đốc Công ty Quản lý Khai thác Dịch vụ Thủy lợi , Ủy viên
9/. Ông Phạm Thiết Hoà - Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn, Ủy viên
10/. Ông Nguyễn Văn Chệt - Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Củ Chi, Ủy viên
11/. Ông Nguyễn Văn Dân - Phó Chủ tịch xã Nhuận Đức, Ủy viên
Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, biện pháp cụ thể và kiểm tra việc triển khai mô hình điểm ứng dụng quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) trên một số rau ăn quả để phổ biến và nhân rộng từ năm 2006 đến 2008.
Thành lập Tổ Công tác thực hiện Dự án, gồm các thành viên sau:
1/. Ông Dương Kim Hà - Chuyên viên Chi cục Bảo vệ thực vật, Tổ trưởng
2/. Ông Nguyễn Văn Phơn - Chuyên viên Phòng Kinh tế huyện Củ Chi, Tổ phó
3/. Ông Hoàng Văn Ký - Trưởng phòng Kỹ thuật Trung tâm Khuyến nông, thành viên
4/. Ông Nguyễn Vương Châu - Quyền Giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ nông nghiệp, thành viên
5/. Ông Cấn sơn Trường - Chuyên viên Chi cục Phát triển nông thôn, thành viên
6/. Ông Từ Minh Đức - Chuyên viên Phòng Kế hoạch Tài chính Sở, thành viên
7/. Bà Cao Hoàng Phi Loan - Chuyên viên Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp, thành viên
8/. Ông Ngô Văn Tấn - Chủ tịch Hội Nông dân xã Nhuận Đức, thành viên
Nhiệm vụ của Tổ Công tác thực hiện Dự án:
- Tổ chức hình thành vùng sản xuất chuyên canh cây rau ăn quả, ứng dụng quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm có giá trị cao phục vụ thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu
- Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản xuất rau HCMC-GAP
- Xây dựng hệ thống kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất và cấp giấy chứng nhận sản phẩm rau sản xuất theo quy trình HCMC-GAP
- Nâng cao trình độ sản xuất, kỹ năng xúc tiến thương mại và kinh doanh cho hộ nông dân, xây dựng các tổ kinh tế hợp tác và hợp tác xã
- Thực hiện chế độ báo cáo thường xuyên, trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc phát sinh, kịp thời xin ý kiến Ban chỉ đạo giải quyết.
- Kinh phí thực hiện: theo nội dung Quyết định số 100/2006/QĐ-UBND ngày 11/7/2006 của Ủy ban nhân dân thành phố
Phòng Tổ Chức Cán bộ
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|