SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
8
2
2
6
7
Tin tức tổng hợp 05 Tháng Mười 2018 3:35:00 CH

Thông báo về việc tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ liên quan đến thủ tục tiếp nhận công bố hợp quy

Ngày 13 tháng 8 năm 2018 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư số 09/2018/TT-BNNPTNT về bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, liên tịch ban hành, trong đó, bãi bỏ Thông tư số 55/2012/TT-BNNPTNT ngày 31 tháng 10  năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hướng dẫn thủ tục chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hiệu lực thi hành kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2018.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2018 tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ liên quan đến 05 thủ tục hành chính sau:

1. Thủ tục tiếp nhận bản công bố hợp quy giống cây trồng.

2. Thủ tục tiếp nhận công bố hợp quy sản phẩm phân bón.

3. Thủ tục công bố hợp quy sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật.

4. Thủ tục tiếp nhận công bố hợp quy các sản phẩm bơm phun thuốc trừ sâu đeo vai.

5. Tiếp nhận công bố hợp quy các sản phẩm hàng hoá thức ăn và chất bổ sung trong thức ăn chăn nuôi; giống vật nuôi thuộc phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; môi trường chăn nuôi, các chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến các phòng ban, đơn vị thuộc Sở, các tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn thành phố được biết và sẽ thực hiện tiếp nhận sau khi có hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn./.


Số lượt người xem: 2254    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm